Make your own free website on Tripod.com

HomeTHUỐC CHỬA ĐƯỢC NHIỀU BỊNH UNG THƯ


Chiều 18 October 2003, tôi đến cửa hàng bán máy massage Seratone ở Westminster, tình cờ nghe chuyện bà Tám (bà cựu ĐT. Huỳnh Văn Tồn), bà cũng đến đó thử máy. Vì có người quen gặp lại chào bà, hỏi thăm sức khỏe do lúc trước nghe tin bà bị ung thư phổi chứa nước nặng, phải giải phẩu, nay thấy bà khỏe mạnh bình thường như xưa. Nên bà mới kể lại chuyện bị ung thư của mình. Thấy hấp dẫn, tôi chú ý nghe, hỏi lại kỷ, cho rõ hơn, và cho là một thông tin tốt có ích, tôi ghi lại phòng khi có thể giúp người cần đến.

Bà bị ung thư phổi khá nặng, bà biết dù mổ xong bệnh cũng có thể không khỏi hẵn. Trong lúc buồn phiền, may nhờ có người cho một phương thang gia truyền, bà đem áp dụng, từ đó bệnh bà lành hẳn. Được xin truyền lại phương thang nầy, bà vui vẻ cho biết ngay rằng thuốc rất dãn dị, chỉ gồm có 2 vị thuốc bắc mà thôi, tại các tiệm Thuốc Bắc ở Little Saigon sẵn có bán:

1. Qui Tô tử : 1 lb.(vị chính) là loại trái cây khô nhỏ, có vỏ cứng, hình thuẫn, to bằng đầu ngón tay út, màu xám đậm, mua nguyên gói 1 pound, nhờ tiệm xay luôn cho nát nhỏ.

2. Mạch Chủ: tùy lớn nhỏ 15 đến 18 trái (vị phụ) một loại táo khô, ngọt. Nên đập nát.

CÁCH NẤU:

Nấu thuốc 2 lần trộn chung lại:

Đợt 1: Cho 2 vị thuốc vào nồi slow-cooker.

Nấu nước sôi đổ vào nồi cho thuốc sôi ngay. Dùng độ 1 gal nước, đừng ít hơn.

Vặn “high” nồi slow cooker luôn. Nấu liên tục khoảng 20 đến 22 tiếng đồng hồ.

Lúc còn nóng, lược lại lấy nước trong. Không được dùng lọc bằng kim loại. Nên lọc bằng lọc nylon, có thể nước sắc lại còn hơn ½ gallon, đây là nguyên chất cho vào chai đựng riêng. Nhớ giữ xác thuốc lại để nấu đợt nhì.

Đợt 2: Thêm vào xác thuốc còn lại trong slow cooker 7 hay 8 trái mạch chủ.

Cho vào ½ gallon nước, nấu thêm 10 tiếng đồng hồ, xong lọc lại như đợt 1.

Rồi trộn hai nước lọc lại với nhau, đựng vào chai, để tủ lạnh. Uống hằng ngày.

Uống mỗi ngày hai lần: Sáng sớm và trước giờ đi ngủ lúc bụng đói, mỗi lần 1 tách.

CHÚ Ý:

1. Nếu bệnh nhân kiệt sức, lúc nấu nên cho thêm vào ½ lb thịt nạc, để uống cho thêm sức.

2. Thuốc quá mới nên chưa biết có phản ứng gì, nhưng sau hai ba ngày có thể khạc, ho hay đi tiêu có chút máu (có thể thôi), nhưng không sao cả, đừng sợ, đó là độc trong người ra được thì càng tốt.

KẾT QUẢ CÔNG HIỆU:

Bà kể,

1. Chính bà đã lành hẵn bệnh ung thư phổi.

2. Người cháu gái dạy học ở LongBeach bị ung thư vú, lan lên tận cổ, rần khó chịu, bà nấu thuốc nầy cho uống đã lành hẵn và cô tình nguyện làm công quả cửa Phật.

3. Bác sĩ Thuận, cựu giám đốc bệnh viện, nay ở Sacramento, bị hai bướu lớn hai bên háng, đi đứng hết nổi, được bà bày uống thuốc nầy lành hẵn, đi đứng bình thường trở lại.

Nghe sao, tôi viết nguyên lại vậy mà thôi, tôi không thể kiểm chứng sự chính xác của những thông tin nầy. Nên tôi đã xin bà số phone, để vị nào muốn tham khảo thêm, có thể gọi: Bà Tám 714 775-4544. Bà vui mừng khỏi bệnh hiểm nghèo, cảm ơn Trời Phật, và sẵn lòng truyền bá phương thuốc nầy, để giúp đời. Nhờ lòng tốt của bà, tôi ghi lại để quí vị nào cần tự chửa trị lấy với thiện ý cầu mong tất cả được khỏe mạnh an vui. Quí vị nếu đã dùng đến, kết quả kiểm chứng thế nào, Xin làm ơn thông báo lại để tất cả cùng biết:

MR. HO, Phone: 1-714- 425-6094, Email: phiho@verizon.net

HOPHI